Kiểm tra KTAT máy dò kim loại

Hiện nay máy dò kim loại trong may mặc chính là một trong những thành phần không thể thiếu ở trong quá trình sản xuất hàng dệt và hàng may mặc.  Với chiếc máy dò mũi gẫy may mặc có thể bảo vệ sản phẩm và người tiêu dùng một cách tốt hơn nhất là ở những nhà sản xuất hàng đầu.

Việc sử dụng máy dò mũi kim gẫy may mặc trong giai đoạn sản xuất dệt may đảm bảo rằng tất cả các sản phẩm an toàn và miễn nhiễm với kim loại sắt đặc biệt là từ các mũi kim gẫy của các máy may công nghiệp. 

Với tính năng của máy dò kim gãy trong vãi sợi thì khả năng dò kim ẩn sâu rất chính xác đặc biệt được sử dụng nhiều trong ngành may mặc. Đồng thời có thể ngăn chặn được các vật thể nhỏ do chậm trễ điều chỉnh. 

Máy dò kim gãy trong vải sợi không chỉ dò được kim mà còn dò được nhiều vật khác có kích thước nhỏ hơn. Chỉ cần phát hiện được bất kì kim gãy nào thì khả năng tìm ra kim loại đó là rất cao. Khi phát hiện được kim loại đó việc tháo gỡ đễ vận chuyển đi là rất dễ dàng. Hiện nay máy dò kim gãy trong vải sợi được sử dụng rất ưa chuộng và thu hút nhiều sự quan tâm và chú ý của khách hàng.

Do đó với việc sử dụng rộng rãi các máy dò kim loại này, cũng kèm theo những mỗi nguy hiểm trong công tác sử dụng nó. Công ty chúng tôi chuyên kiểm tra kỹ thuật an toàn các thiết bị này để đảm bảo an toàn cho người lao động, cho doanh nghiệp. Nhằm đảm bảo thiết bị hoạt động đúng tính năng, chất lượng và an toàn cho người lao động.

Posted by & filed under Tin tức.